Wednesday, 08/07/2020 - 07:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đào Xá

hũ gạo tình thương ở trường THCS Đào Xá

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”; Nhằm giúp các em học sinh nghèo học tốt có điều kiện vui xuân đón Tết Đinh Dậu. Được sự thống nhất của BGH trường THCS Đào Xá, Liên đội trường đã tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương – Vì bạn nghèo hiếu học” vào sáng ngày 18/01/2017...

Hội thu hũ gạo tình thương ở trường THCSĐào Xá

 

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”; Nhằm giúp các em học sinh nghèo học tốt có điều kiện vui xuân đón Tết Đinh Dậu. Được sự thống nhất của BGH trường THCS Đào Xá, Liên đội trường đã tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương – Vì bạn nghèo hiếu học” vào sáng ngày 18/01/2017..

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”; Nhằm giúp các em học sinh nghèo học tốt có điều kiện vui xuân đón Tết Đinh Dậu. Được sự thống nhất của BGH trường THCS Đào Xá, Liên đội trường đã tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương – Vì bạn nghèo hiếu học” vào sáng ngày 18/01/2017 và tổng số gạo quyên góp được 200kg gạo từ các chi đội và các thầy cô giáo.

 Thông qua phong trào “Hũ gạo tình thương – Vì bạn nghèo hiếu học” giáo dục cho các em đội viên truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ nhau trong thanh thiếu niên. Phong trào đã thể hiện được sự quan tâm, giúp đỡ của đội viên toàn trường dành cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

       Tổng kết hội thu, Liên đội cũng đã tuyên dương những chi đội có sự đóng góp nhiệt tình cho hội thu. Với số gạo ủng hộ được 200kg. Liên đội đã ủng hộ 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường, mỗi em 25kg Sự hỗ trợ được cho  các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong liên đội đã giúp các em vui xuân đón tết và cũng là động lực lớn cho các em cố gắng phấn đấu trong học kỳ 2.

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdaoxa.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 168
Năm 2020 : 4.787